VITADAIRY HỢP TÁC CÙNG VECA THỰC HIỆN DỰ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Từ 01/11/2023, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam phối hợp cùng Ứng dụng VECA triển khai thí điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện thu gom toàn bộ lon, muỗng các sản phẩm sữa bột.

Với dự án hợp tác lần này, VitaDairy sẽ thực hiện thu gom muỗng nhựa, hạn chế chất thải không phân hủy và VECA là ứng dụng sẽ có nhiệm vụ kết nối người thu mua với khách hàng của VitaDairy để tối ưu việc thu gom, hỗ trợ việc phân loại rác thải trở nên dễ dàng hơn. 

VitaDairy kêu gọi khách hàng tải ứng dụng VECA, với trải nghiệm mới này khách hàng có thể đặt lịch thu gom tận nhà. Phế liệu sau khi thu gom sẽ được phân loại và đưa đến các nhà máy xử lý, tái chế theo quy trình.  

Khách hàng tải ứng dụng theo các phiên bản tại đường link: 

Như vậy, đến thời điểm hiện tại VitaDairy đã thêm “tương tác” cùng với khách hàng của mình trên cả 2 ứng dụng – VitaDairy  Đổi Muỗng Nhận Quà và Ứng dụng VECA. Sự hợp tác giữa VitaDairy và VECA mong muốn lan toả thông điệp bảo vệ môi trường đến với cộng đồng. VitaDairy và VECA cùng bước lên con tàu xanh, bước vào một hành trình Chung tay Vun bồi Hành tinh xanh với niềm tin rằng mỗi hành động nhỏ đều có thể tạo nên một sự thay đổi lớn. 

Mọi thắc mắc vui lòng chi tiết liên hệ: 

Fanpage: VitaDairy – Vì Con Mẹ Chọn 

Hotline: 1900 633 559 

Đang xem: VITADAIRY HỢP TÁC CÙNG VECA THỰC HIỆN DỰ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG