THÊM CƠ HỘI NHẬN QUÀ TỪ BEEKIDS TRÊN ỨNG DỤNG VITADAIRY - ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ

Mẹ biết gì chưa? Nhằm tăng thêm trải nghiệm và mang đến nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé, Beekids sẽ chính thức trở thành đối tác và mang đến nhiều phần quà hấp dẫn tại ứng dụng VitaDairy - Đổi Muỗng Nhận Quà.   

Người bạn mới Beekids là ai? 

Beekids là ứng dụng tổng hợp các bài tập rèn luyện tư duy não bộ được hình tượng hóa thành những trò chơi sinh động trên thiết bị điện tử. Beekids sở hữu hệ thống các trò chơi giáo dục trên nền tảng di động/web, giúp trẻ phát triển tư duy toán và lập trình, kỹ năng tiếng Anh... theo lộ trình từ 3 đến 12 tuổi, giúp bé rèn luyện tư duy theo nhiều cấp độ. Do đó, Beekids chính là một công cụ đắc lực hỗ trợ bố mẹ giáo dục con hiệu quả ngay tại nhà.  

 

Nếu mẹ vẫn chưa cài đặt ứng dụng VitaDairy - Đổi Muỗng Nhận Quà, tải ngay tại đây và khám phá Beekids, để nhận thêm các cơ hội sở hữu quà tặng hấp dẫn khác từ VitaDairy. 

 

VitaDairy – Beekids Đôi bạn thân đồng hành cùng bé nâng cao trí lực! 

VitaDairy mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp bé miễn dịch khỏe và phát triển toàn diện, người bạn Beekids mang đến giải pháp học tập ưu việt và sẽ đồng hành cùng hàng triệu nhân tài nhí nâng cao trí lực. 

Hãy dành tặng cho con yêu của mình một khoá học Beekids nhằm phát triển kỹ năng và rèn luyện tư duy tốt hơn, mẹ nhé! 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Fanpage: VitaDairy - Vì con mẹ chọn 

Hotline: 1900 633 559 

Đang xem: THÊM CƠ HỘI NHẬN QUÀ TỪ BEEKIDS TRÊN ỨNG DỤNG VITADAIRY - ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ