THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BÉ BỨT PHÁ VÀ CHINH PHỤC MỌI RÀO CẢN CÙNG SỮA BỘT PHA SẴN COLOSBABY MUA 01 TẶNG 04

Chương trình hấp dẫn đầu năm 2023 từ ColosBaby dành cho các mẹ, nhận ngay 4 hộp sản phẩm cùng loại khi mua 1 thùng sữa bột pha sẵn. Chi tiết chương trình như sau: 

1) Thời gian áp dụng: từ ngày 01/02 đến hết ngày 28/02/2023 

2) Đối tượng áp dụng: Người tiêu dùng trên toàn quốc 

Theo đó, khi khách hàng mua 01 thùng Sữa bột pha sẵn loại 110ml hoặc 180ml sẽ nhận được ngay 04 hộp cùng loại. Các sản phẩm được áp dụng trong đợt khuyến mãi này: 

- Sữa bột pha sẵn ColosBaby Gold  

- Sữa bột pha sẵn ColosBaby IQ Gold 

- Sữa bột pha sẵn ColosBaby Bio Gold 

3) Phạm vi áp dụng: Chương trình được áp dụng tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Không áp dụng với kênh thương mại điện tử, hệ thống siêu thị và các chuỗi cửa hàng mẹ và bé. 

👉👉 Lưu ý: 

- Chương trình sẽ kết thúc khi hết số lượng quà tặng. 

- Sữa bột pha sẵn ColosBaby Gold với công thức bổ sung sữa non ColosIgG 24h giúp bé tăng cường miễn dịch. Đồng thời cung cấp dinh dưỡng cao và cân đối giúp bé đủ năng lượng và tăng cân khỏe mạnh 

- Sữa bột pha sẵn ColosBaby IQ Gold với sữa non ColosIgG 24h, bổ sung thêm 30% DHA và tăng cường hàm lượng Canxi cao, giúp bé tăng cường miễn dịch, phát triển trí não và tăng chiều cao vượt trội. 

- Sữa bột pha sẵn ColosBaby BiO Gold Vị Thanh Nhẹ Tự Nhiên với bộ đôi dưỡng chất  FOS/Inulin và GOS giúp nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa, tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn ruột, kích thích miễn dịch đường tiêu hóa và phòng ngừa táo bón. Lysine, Vitamin nhóm B giúp tăng chuyển hóa dinh dưỡng, ăn ngon miệng, hấp thu tố. 

 

Mọi chi tiết liên hệ: 

Fanpage: VITADAIRY - VÌ CON MẸ CHỌN 

☎️ Tư vấn dinh dưỡng: 1900 633 559 

▶️ YouTube: https://bit.ly/30hUmzG 

▶️ Tiktok: https://bit.ly/3op03rM 

Đang xem: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BÉ BỨT PHÁ VÀ CHINH PHỤC MỌI RÀO CẢN CÙNG SỮA BỘT PHA SẴN COLOSBABY MUA 01 TẶNG 04