TẶNG NGAY CHO BÉ NGUỒN DINH DƯỠNG VÀ NĂNG LƯỢNG ĐỂ BÉ BỨT PHÁ VÀ CHINH PHỤC MỌI RÀO CẢN CÙNG SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN COLOSBABY

Các mẹ còn chần chờ gì nữa, nhanh tay mua ngay Sữa Dinh Dưỡng Pha Sẵn ColosBaby để nhận ưu đãi hấp dẫn dành cho bé trong tháng 03 này nhé! Mua 01 tặng 04! 
  1. Thời gian áp dụng: Chương trình bắt đầu từ ngày 01/03 đến hết ngày 31/03/2023
  2. Đối tượng áp dụng: Người tiêu dùng trên toàn quốc
  3. Phạm vi áp dụng: Chương trình được áp dụng tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Không áp dụng với kênh thương mại điện tử, hệ thống siêu thị và các chuỗi cửa hàng mẹ và bé. 
  4. Sản phẩm áp dụng: Khi khách hàng mua 01 thùng Sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby Gold/ IQ Gold/Bio Gold (110ml hoặc 180ml) bất kỳ, sẽ nhận được ngay 04 hộp cùng loại. Các sản phẩm được áp dụng trong đợt khuyến mãi này:

      - Sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby Gold 110ml/180ml 

      - Sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby Bio Gold 110ml/180ml 

      - Sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby IQ Gold 110ml/180ml 

Lưu ý:  

- Chương trình sẽ kết thúc khi hết số lượng quà tặng.   

- Sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby Gold với công thức bổ sung sữa non ColosIgG 24h giúp bé tăng cường miễn dịch. Đồng thời cung cấp dinh dưỡng cao và cân đối giúp bé đủ năng lượng và tăng cân khỏe mạnh  

- Sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby IQ Gold với sữa non ColosIgG 24h, bổ sung thêm 30% DHA và tăng cường hàm lượng Canxi cao, giúp bé tăng cường miễn dịch, phát triển trí não và tăng chiều cao vượt trội.  

- Sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby BiO Gold Vị Thanh Nhẹ Tự Nhiên với bộ đôi dưỡng chất  FOS/Inulin và GOS giúp nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa, tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn ruột, kích thích miễn dịch đường tiêu hóa và phòng ngừa táo bón. Lysine, Vitamin nhóm B giúp tăng chuyển hóa dinh dưỡng, ăn ngon miệng, hấp thu tố. 

 

Mọi chi tiết liên hệ:  

Fanpage: VITADAIRY - VÌ CON MẸ CHỌN  

Tư vấn dinh dưỡng: 1900 633 559  

YouTube: https://bit.ly/30hUmzG  

Tiktok: https://bit.ly/3op03rM  

Đang xem: TẶNG NGAY CHO BÉ NGUỒN DINH DƯỠNG VÀ NĂNG LƯỢNG ĐỂ BÉ BỨT PHÁ VÀ CHINH PHỤC MỌI RÀO CẢN CÙNG SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN COLOSBABY