1900 633 559
0286 6509 3333

COLOSBABY GOLD 1+ 400g - S

Thương hiệu: Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm: VMCG4S03
255.000 đ

Nhờ bổ sung thành phần kháng thể tự nhiên từ sữa bò non với hàm lượng đủ và hiệu quả, ColosBaby Gold 1+ giúp gia cường hệ miễn dịch, tăng sức mạnh bên trong của bé. 

+
GỌI ĐẶT HÀNG

Vui lòng gọi ngay 1900633559

Mô tả

TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH HIỆU QUẢ

Lượng kháng thể cao - IgG là loại kháng thể có số lượng nhiều nhất và có khả năng hoạt động miễn dịch mạnh nhất trong cơ thể. IgG có khả năng gắn kết với các yếu tố gây bệnh và giúp cơ thể tiêu diệt các yếu tố gây bệnh này dễ dàng hơn. Bổ sung lượng kháng thể cao IgG từ sữa non là cách trực tiếp để cơ thể bé có lượng IgG cao ổn định, luôn sẵn sàng bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh, giúp bé khỏe mạnh và ít ốm vặt.

NGỦ NGON MAU LỚN

Lactium – dưỡng chất đặc biệt của quá trình thủy phân casein sữa, giúp đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn, tăng cường giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc cho bé. Duy trì giấc ngủ thoải mái, sâu giấc giúp bé lớn nhanh và khỏe mạnh.

CHỐNG TÁO BÓN

Chất xơ hòa tan FOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, đồng thời duy trì nhu động ruột, làm mềm phân và ngăn ngừa táo bón cho trẻ.

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Canxi, Magie, Phospho: Tham gia hình thành cấu trúc xương, giúp xương chắc khỏe. Vitamin D3 tăng cường hấp thu và sử dụng Canxi để phát triển chiều dài xương, giúp bé phát triển chiều cao vượt trội

TĂNG CÂN KHỎE MẠNH

Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp

Bình luận

Câu hỏi